CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

Cách tính lương nhân viên bảo vệ mới nhất – năm 2024

Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ LEO. Ngoài yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ, thì yêu cầu về tính dịch vụ, chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng. Dựa trên những yêu cầu này, công ty bảo vệ LEO đưa ra phương án triển khai và yêu cầu đối với nhân viên để cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trước tiên, khách sạn là nơi lưu trú của nhiều đối tượng và thường trong một thời gian ngắn. Những khách sạn 5 sao, khách sạn quốc tế còn là nơi lưu trú của các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia đi công tác. Do đó, việc đảm bảo an ninh về tài sản là ưu tiên quan trọng nhất giúp tập trung vào công việc.

Thứ hai, về nhân sự, khách sạn cũng có hoạt động xuất nhập hàng hóa nhất định. Thường là xuất nhập hàng hóa phục vụ mục đích ăn uống. Vì các khách sạn lớn luôn bao gồm dịch vụ ăn uống trong chi phí. Do đó, có nguy cơ xảy ra tình trạng thất thoát, thiếu hụt hàng hóa, nguyên liệu.

Cuối cùng, một số khách sạn, nhất là khách sạn cao cấp thường được xây dựng trên diện tích rộng lớn, có thể tiếp giáp đường giao thông hoặc xây trong khuôn viên riêng và có rường rào bao quanh. Tuy nhiên, hệ thống tường rào thường không chắc chắn. Những hệ thống khách sạn lớn luôn luôn lắp đặt hệ thống camera an ninh. Tuy nhiên, nguy cơ xảy ra đột nhập, mất an toàn vẫn có. Vì vậy, ngoài hệ thống máy móc kĩ thuật, một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp mục tiêu được an toàn hơn.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn

Với những đặc điểm chính của khách sạn nêu trên, có thể chỉ ra một vài lý do cần thiết để thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp.

Thứ nhất, để đảm bảo an ninh, an toàn cả về người và tài sản cho khách hàng đến lưu trú tại khách sạn. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi công tác và tập trung tối đa vào công việc.

Thứ hai, một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh khách sạn. Hình ảnh bảo vệ có thể là hình ảnh đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đến khách sạn của bạn. Đó có thể là bảo vệ ở vị trí hướng dẫn cho khách hàng đỗ xe hay bảo vệ niềm nở chào đón khách ở vị trí cổng chính. Bất kỳ ở vị trí nào nếu thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất cũng giúp nâng cao hình ảnh khách sạn bạn trong mắt khách hàng. Điều này giúp tăng tỷ lệ khách hàng trung thành cao hơn.

Cuối cùng, một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý các tình huống phát sinh, các tình huống rủi ro, một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Điều mà một bảo vệ nội bộ có thể không ứng phó kịp thời. Hơn nữa, trong những tình huống này, công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn xác định trách nhiệm và có hành động bồi thường thiệt hại. Đây chính là giá trị khi thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Cách tính lương nhân viên bảo vệ mới nhất – năm 2024

Previous slide
Next slide