CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

Triết lý hoạt động

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu, Bảo vệ LEO đóng góp sức lực để đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản nhằm chung tay xây dựng sự phát triển bền vững của xã hội.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

Kiên định với chiến lược phát triển bền vững và chính sách chất lượng. Tầm nhìn của Bảo vệ LEO là “Trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 Việt Nam”.

Sứ mệnh

Tất cả cán bộ, nhân viên Bảo vệ LEO không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh: “Mang đến sự an toàn và hạnh phúc cho khách hàng“.

Mỗi ngày, bằng sự tận tâm, chúng tôi luôn nỗ lực làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Bảo vệ LEO thể hiện sự chuyên nghiệp từ những nghiệp vụ đơn giản nhất.

Chính trực: Cùng với chuyên nghiệp, đạo đức chính trực là ADN của Bảo vệ LEO.

Cam kết: Bảo vệ LEO cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và giải pháp hiệu quả đến tất cả khách hàng. Với đối tác, Bảo vệ LEO cam kết uy tín và hợp tác cùng có lợi. Với nhân viên, Bảo vệ LEO cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Chia sẻ: Mọi hoạt động của Bảo vệ LEO đều được thực hiện dựa trên triết lý “Sharing & Giving”. Bảo vệ LEO là nơi chia sẻ và trao gửi những giá trị hữu ích.

Phương châm hoạt động

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, trách nhiệm và mối quan hệ hợp tác tôn trọng, cùng đạt những lợi ích bền vững. Bảo vệ Bảo vệ LEO áp dụng quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng dịch vụ của Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ uy tín nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính sách nhân sự, tuyển dụng và đào tạo

Bảo vệ LEO luôn đặt yếu tố “con người” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung phát triển đội ngũ nhân sự để mang lại hệ thống dịch vụ chất lượng, giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng và sự công bằng nhất cho nhân viên.

Phương pháp đào tạo bảo vệ

Bảo vệ LEO áp dụng phương pháp đào tạo thường xuyên và liên lục đối với tất cả các nhân viên bảo vệ ở tất cả các vị trí và mục tiêu của công ty,

 • Đào tạo đầu vào: Sau quá trình sàng lọc hồ sơ và xác minh lý lịch, tất cả nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại công ty trước khi thực hành tại các mục tiêu,
 • Đào tạo định kỳ: Trong quá trình làm việc, Bảo vệ LEO thường xuyên tổ chức các lớp nghiệp vụ bảo vệ với sự tham gia tập huấn của chuyên gia an ninh đến từ các Trường ĐH Cảnh Sát, ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy song song với các khóa tập huấn nội bộ của công ty.
 • Đào tạo chuyên biệt: Mỗi mục tiêu sẽ có đặc thù và yêu cầu khác nhau cho lực lượng bảo vệ nói chung và yêu cầu cho từng vị trí bảo vệ nói riêng. Bảo vệ LEO luôn nhận thức được yêu cầu phải kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ, do đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và diễn tập chuyên biệt cho từng mục tiêu.

Nội dung đào tạo bảo vệ

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bảo vệ LEO không ngừng cập nhật và đưa vào chương trình các nội dung mới cũng như chia sẻ các tình huống, sự việc thực tế tại mục tiêu để anh em bảo vệ có thể dễ dàng hình dung và áp dụng. Về cơ bản, nội dung đào tạo sẽ bao gồm những điểm chính sau:

 • Giáo dục tư tưởng: phẩm giá, lòng tự hào và tư cách đạo đức người bảo vệ
 • Đào tạo pháp luật, nội quy
 • Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản
 • Nghiệp vụ chuyên sâu: phòng cháy chữa cháy, võ thuật, tự vệ, đối kháng, sơ cấp cứu,…
 • Nghiệp vụ đặc thù: Kỹ năng xử lý tình huống cụ thể trong từng loại hình mục tiêu
 • Kỹ năng sử dụng trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, hệ thống giám sát an ninh.
 • Kỹ năng mềm: nghiệp vụ giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ LEO hoạt động kinh doanh ngành nghề theo GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Ngành nghề chính là hoạt động kinh doanh các loại hình dịch vụ bảo vệ

CÁC LOẠI HÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

 • Cao ốc văn phòng trụ sở công ty, tòa nhà chung cư cao tầng
 • Nhà hàng khách sạn khu phức hợp khu vui chơi giải trí
 • Khu chế xuất khu công nghiệp nhà máy công trình xây dựng
 • Trung tâm thương mại siêu thị cửa hàng
 • Bảo vệ nhà riêng yếu nhân ca sỹ ngôi sao
 • Bảo vệ chương trình sự kiện lễ hội triển lãm biểu diễn nghệ thuật thi đấu
TÊN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LEO

TÊN TIẾNG ANH

LEO SECURITY SERVICES JOINT S TOCK

TRỤ SỞ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 22 Ðường số 10, Khu Ðô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng , Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Ðiện thoai: 0862983848
 • Website: www.baoveleo.com
ÐĂNG KÝ KINH DOANH

Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0312301267 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29 tháng 05 năm 2013.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ

PHẠM VI HOẠT ÐỘNG

Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Triết lý hoạt động

Previous slide
Next slide