CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BẢO VỆ LEO

Chứng nhận: ISO:9001-2015

Bảo vệ tư gia

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tư gia?

Bạn nổ lực và cố gắng không ngừng để vun đắp tổ ấm, xây nên một một ngôi nhà khang trang dành cho gia đình nhỏ. Đó dường như là tài sản quý báu nhất của bạn, không chỉ về mặt vật chất và còn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, phía sau niềm vui sở hữu một ngôi biệt thự sang trọng tồn tại rất nhiều những mối lo về an ninh.

Trong cuộc sống hiện đại, tệ nạn và những kẻ chuyên phường trộm cắp ngày nhiều và tinh vi. Những ngôi biệt thự sang trọng đắt tiền luôn trong tầm ngắm và là mục tiêu hàng đầu để gây án. Điều này không những đe đọa đến tài sản cá nhân mà còn ảnh hưởng đến an toàn của chính những người thân trong gia đình bạn. Do đó, việc đảm bảo an toàn tư gia, an toàn cho ngôi biệt thự của mình đang được rất nhiều người quan tâm. Từ đó, dịch vụ bảo vệ tư gia, bảo vệ biệt thự xuất hiện ngày càng nhiều và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Những lợi ích và phương pháp bảo vệ tư gia

Dịch vụ này cung cấp các phương án bảo vệ biệt thự, nhà riêng của cá nhân, đảm bảo an toàn tài sản cho gia chủ.

Các phương án giúp bảo vệ tư gia, biệt thự:

  • Bảo đảm an ninh tòa nhà (an ninh vòng trong, an ninh vòng ngoài), theo dõi camera 24/24h. Đây là công tác giúp giám sát an ninh cho tòa nhà của bạn, phát hiện nhanh chóng những kẻ xấu có ý định xâm nhập tòa nhà. Từ đó, ngăn ngừa ngay từ vòng ngoài.
  • Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài, không cho kẻ xấu có cơ hội xâm nhập ngôi nhà của bạn.
  • Bảo vệ tài sản được bàn giao.
  • Tuần tra, giám sát, đề phòng cháy nổ. Phòng ngừa được những tình huống không hay có thể xảy ra.
  • Hỗ trợ cho gia chủ khi gặp các tình huống khẩn cấp. Luôn bảo vệ gia chủ và hỗ trợ hết mình vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho gia chủ và tài sản của họ
  • Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.
  • Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc vào đến lúc ra về. Việc này giúp nắm được lịch trình làm việc của nhân viên vệ sinh và phòng ngừa kẻ gian trà trộn.
  • Bảo đảm vệ sinh khu vực được giao quản lý
  • Bảo đảm cây cảnh trong khu biệt thự phải được tưới và chăm bón hàng ngày. Tránh tình trạng cây cảnh chết trong khi gia chủ quá bận bịu công việc không có thời gian chăm sóc.
  • Chăm sóc vật nuôi trong khu biệt thự (nếu có)

Tùy vào đặc trưng từng tòa nhà, dịch vụ của Bảo Vệ Leo sẽ có những sự thay đổi cần thiết phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm con người là tài sản vô giá, khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LEO

Địa chỉ: 22 Ðường số 10, Khu Ðô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng , Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Ðiện thoai: 0862983848

Website: www.baoveleo.com

Bảo vệ tư gia

Previous slide
Next slide